Popular

Binomo lừa đảo

  • Mô tả nhà môi giới
Tên người môi giới
Binomo Việt Nam
Đòn bẩy môi giới
1:400
Nạp tiền tối thiểu: $250
Loại tài khoản: Silver, Gold, Platinum
Đòn bẩy: 1:400

Có hai cách để có thể kiếm được tiền trên thị trường ngoại: thông qua một môi giới để tham gia độc lập trong kinh doanh, hay giao dịch.

Các công ty Binomo là một trong những nhà lãnh đạo trong các tùy chọn nhị phân trường và cung cấp các thương nhân danh sách lớn nhất của dịch vụ và công cụ kinh doanh. Nền tảng được tạo ra trong năm 2014 và cung cấp để kiếm tiền trên phổ biến công cụ giao dịch: cặp tiền( ngoại Hối), thế giới. nguyên liệu và chỉ số. Nền tảng là thích hợp cho các thương nhân, với bất kỳ tiền cấp. Đối với những người đang bắt đầu làm quen với nhị phân lựa chọn hay muốn cải thiện kỹ năng kinh doanh Binomo cung cấp miễn phí tài khoản demo với bất kỳ kích thước của ban đầu tiền và một linh hoạt hệ thống đào tạo.

Khoảng 1 triệu hoạt động thương nhân làm việc với những nền tảng mỗi ngày, các môi giới là hiện trong hơn 133 các quốc gia trên khắp thế giới.

Về Quy định của Binomo

Công ty được đăng ký trong các liên kết đến đây, số đăng ký 25151 thợ khóa.

Kể từ Ngày 20 2018, các môi giới đã được dưới sự giám sát của Ủy ban Tài chính (FINACOM PLC LTD. đó được gọi là Tài khoản hoa Hồng”), một tổ chức được tạo để điều chỉnh và kiểm soát công việc của công ty môi giới trong Hối. Binomo chỉ định một loại “A” hội viên. Cho mỗi đệ đòi bồi thường quỹ là $ 20,000.

Các tùy chọn môi giới Binomo đã thành công thông qua một cuộc kiểm toán từ Xác minh thương Mại của Tôi( thuế tính trên dặm đường), một dịch vụ công nhận chất lượng của các nhà môi giới thực hiện giao dịch. Hơn nữa, công ty đồng ý để trải qua thử nghiệm trên một hàng tháng. 5000 thực hiện giao dịch là kiểm toán.

Hỗ trợ cho Binomo

Nền tảng nhất thiết phải có cần tài liệu huấn luyện, các câu trả lời cho câu hỏi. Hỗ trợ khách hàng được cung cấp trong những cách như:

đầy đủ đào tạo (mà một phần riêng biệt đã được tạo ra trên trang web của công ty với sẵn sàng thực hiện chiến lược có thể được sử dụng để mở đãi, giải pháp được chia theo các mức độ kinh nghiệm giao dịch: từ người mới bắt đầu với chuyên nghiệp);
bài phân tích và bộ sưu tập;
một từ điển của về kinh doanh hoặc giải pháp sẵn sàng làm, vậy mà một người mới bắt đầu ngay lập tức có thể áp dụng sẵn sàng thực hiện chiến lược từ các công ty và di chuyển trong thuật ngữ chuyên nghiệp;
lịch kinh tế (nhiều chiến lược cho làm việc với lựa chọn nhị phân đang dựa trên các sự kiện quan trọng quy định trong lịch kinh tế);
mô tả của sự giao dịch, kết luận quá trình;
24/7 vụ hỗ trợ giúp;
các cuộc thi và giải đấu với tiền thưởng;
cơ hội để xin sự giúp đỡ từ người quản lý bởi e-mail, cuộc gọi điện thoại, trong một cuộc trò chuyện trên trang web chính thức của công ty.
Sàn giao dịch Binomo
Có hai cách để làm việc với lựa chọn:

Trên trang web chính thức của các môi giới sau khi đăng ký và tạo ra một tài khoản cá nhân.

Sử dụng điện thoại di động mà hỗ trợ các chức năng chính của nền tảng web cho chính thức kinh doanh. Tiếng hoặc điện thoại thông minh.
Quan trọng. Bạn không cần phải có thêm phần mềm (đó là bắt buộc khi giao dịch trên thị trường chứng khoán hay quản lý, nơi kinh doanh được thực hiện thông qua các Metatrader 4 hoặc Nhanh chóng thiết bị đầu cuối), bạn có thể mở và đóng các giao dịch trực tiếp vào tài khoản cá nhân trong nền tảng trực tuyến. Nếu đó là không thuận tiện cho một nhà kinh doanh được liên tục tại máy tính, điện thoại di động đã được phát triển cho những trường hợp như vậy.

Công cụ Binomo

Cho tùy chọn kinh doanh, các công ty cung cấp chuẩn công cụ thể để Hối:

Tệ: bắt đầu từ tiền tệ cặp (USD/USD), kết thúc với cái (USD/MUA).
Nguyên vật liệu.
Tốt nhất.
CFDs (hợp đồng cho sự khác biệt) có thể được giao dịch trên bản demo các tài khoản và chỉ trên các dựa trên nền tảng.
Quan trọng. Số lượng các công cụ có cho hoạt động phụ thuộc vào loại tài khoản cấp. Cho một tài khoản chuẩn, truy cập vào 42 công cụ được cung cấp. Vì Vàng hay tình trạng VIP, kỳ lạ hơn cặp tiền hoặc cổ phiếu của công ty lớn nhất trên thế giới: Táo, Ngay Nga hay Ferrari.

Điều Kiện kinh doanh Binomo

Giống như bất kỳ nền tảng mà cung cấp các thương nhân để kiếm tiền trên nhị phân lựa chọn, Vinomo có một số đặc:

kinh doanh với robot hay tự động kinh doanh trên nền tảng là bị cấm;
hệ thống tiền thưởng: dồn lên tới 200% trên các gửi tiền;
thời hạn thực hiện giao dịch là từ 1 phút để vài giờ;
sẵn sàng để làm việc chiến lược kinh doanh, đào tạo vật liệu;
quản lý cá nhân;
bảo hiểm tiền gửi (nếu các giao dịch mang lại một mất mát cho các thương nhân, tài khoản sẽ rơi đến 0, thì tùy thuộc vào cọc đầu tiên, một phần của mất đầu tư sẽ được bồi thường);
tiền bồi thường đến các khách hàng cho kinh doanh có lợi cho một tuần giao dịch, được tính vào thứ hai. Theo chương trình này: số không có lợi giao dịch nó phí 10% số ban đầu tư tiền của tình trạng và 5% với một tài khoản VÀNG ;
giao dịch tiền từ 1$, thấp đủ mà các thương nhân mà không có kinh nghiệm không dành một lượng lớn tiền gửi trong khi học để thương mại;
không có giới hạn số lượng của cùng một lúc, mở được giao dịch trên nền tảng, các mô hình kinh doanh là “non-stop”: bạn có thể mở một giao dịch mới nếu có một hoặc hơn vị trí hoạt động;
nền tảng làm việc vào cuối tuần: một số nguồn tin của trích dẫn chỉ có sẵn trong giờ làm việc vào ngày trong tuần, các công ty đã kết hợp các kênh khác nhau như vậy mà các thương nhân có thể thương mại vào cuối tuần là tốt;
rút tiền từ 4 giờ tới ba ngày.
Quan trọng. Số tiền thưởng và đặc quyền cung cấp (như bảo hiểm tiền gửi dụng) phụ thuộc vào các tài khoản cấp độ tối đa kinh doanh cơ hội có sẵn để VÀNG hay tài khoản VIP.

Gửi tối thiểu Binomo

Để bắt đầu kinh doanh lựa chọn trên nền tảng, một nhà kinh doanh cần phải đầu lên tài khoản của mình với ít nhất 10 USD/10 euro, với ngoại lệ của hai quốc gia Ấn độ và Kenya tối thiểu gửi cho đó là bộ lúc 5 USD/5 USD/350 THUỐC.

Lây lan Binomo

Các công ty cung cấp cho khách hàng của mình hoạt động kinh doanh: mở và đóng ngắn hay dài vị trí với zero khác biệt giữa giá mua và bán tài chính cụ. Điều đó có nghĩa là sự lây lan trên nền tảng là bằng 0.

Tiền thưởng Binomo

Phần thưởng sau được cung cấp trên nền tảng để khuyến khích khách hàng:

tiền thưởng (từ 100% 200% trên các khoản đầu tư, tùy thuộc vào các tài khoản cấp);
không có tiền thưởng (có thể được cung cấp bởi một quản lý cá nhân như là một cá nhân cung cấp cho khách hàng VIP hoặc như một hiện tại khuyến mãi trong các công ty);
“hạnh phúc giờ” là một hành động đó được tổ chức vào thứ ba và thứ năm, khi ở một thời điểm nhất định tăng năng suất được thiết lập trên nền tảng cho các dụng cụ được lựa chọn bởi các khách hàng (cung cấp rằng các giao dịch là đóng cửa với một lợi nhuận);
cuộc thi, thường xuyên được chấp thuận, cho những chiến thắng trong đó, giải thưởng tiền được cung cấp: Grand Prix trên Binomo (Grand Prix trên Binomo), một đối thủ cạnh tranh, bao gồm 3 vòng, mỗi người có từ 30 đến 15 giải thưởng với một tổng quỹ giải thưởng của lên đến 15.000 đô la MỸ;
Công ty cũng thường xuyên tổ chức giải đấu, quỹ giải thưởng cho mỗi đó là từ 15 ngàn 50 ngàn đô la MỸ. Vì vậy, trong “Lướt” giải đấu, tổng quỹ giải thưởng là $ 50,000, các đối thủ cạnh tranh kéo dài trong 30 ngày , mục tiêu chính là tối đa cân bằng cuối cùng của giải đấu.

Ứng dụng điện thoại di động Binomo

Nhị phân môi giới lựa chọn ứng dụng là dành cho iOS điện thoại tải về miễn phí trên trang web chính thức của công ty hoặc ở Đây Trường Chơi. Các chức năng chính cho kinh doanh có sẵn trong các ứng dụng: làm việc với biểu đồ kỹ thuật số để phân tích, trò chuyện trong hỗ trợ ký quỹ và rút tiền.

Loại tài khoản Binomo

Nó là tốt để giao dịch trên nền tảng trên loại tài khoản khác nhau:

Tài khoản Demo (miễn Phí), cung cấp 32 công cụ cho kinh doanh và cơ hội để tham gia vào giải đấu.
Tài khoản chuẩn (Chuẩn). Tuyệt vời cho người mới muốn làm việc với một khoản tiền $ 10, 48 công cụ kinh doanh, tham gia vào chương trình tiền thưởng (“giờ hạnh phúc” và 100% tiền thưởng).
Vàng được giao với một khoản tiền $ 500, hay hơn, cung cấp, kinh doanh với 60 cụ, một phần thưởng cho sự bổ sung của 150% và rút tiền trong ngày.
VIP là sau khi đầu tư $ 1000, nó có thể làm việc với 90 công cụ vào các tài khoản, một 200% tiền thưởng trên gửi tiền và một tăng tốc rút tiền trong vòng 4 giờ.

Gửi tiền và rút tiền Binomo

Để thuận tiện cho các khách hàng, các chiến dịch cung cấp tài khoản thu hồi và rút tiền trong các video phổ biến nhất cách:

Thẻ ngân hàng (Visa/Mastercard/Maestro chỉ dành cho cư dân của Kazakhstan và Ukraine).
PerfectMoney.
Family.
Giá.
Kiếm.
Quan trọng. Để rút tiền, các công ty yêu cầu xác minh chứng minh danh tính. Đây là một yêu cầu bắt buộc cho người tham gia của trường ngoại hối trên một phần của cơ quan quản lý và được thực hiện trong mọi công ty môi giới. Các xác minh quá trình mất 10 phút.

Binomo đây là trò lừa đảo?
Có rất nhiều người không có lương tâm, tham gia trong các hối, hoặc lựa chọn nhị phân trường. Ngược lại mà, các công ty Binomo trông giống như một đối tác đáng tin cậy tại một số điểm quan trọng:

Nền tảng cung cấp đủ số đào tạo vật liệu và sẵn sàng thực hiện chiến lược, sử dụng mà bất kỳ nhà kinh doanh mới có thể kiếm được giao dịch.
Một số lượng lớn tiền thưởng chương trình (một 200% tiền thưởng, điều này là không được cung cấp bởi môi giới thường xuyên hơn một 100% tiền thưởng) và giải đấu với các giải thưởng khác đến$ 50,000 cho thấy rằng các công ty quan tâm đến khách hàng và khuyến khích hoạt động buôn bán.
Nền tảng đã làm việc từ năm 2014 – rắn một thời gian bởi vì hầu hết những kẻ lừa đảo, hầu như không tồn tại trong hơn một năm.

Đánh giá của Binomo

Hầu hết các đánh giá về nhà môi giới cho thấy sự tin cậy của các công ty. Cơ hội để làm việc trong chiến lược kinh doanh trên một tài khoản demo với một sự cân bằng của $ 1000 hay tiền thưởng tích lũy của các môi giới cho một khoản tiền lên tới 200% của khoản đầu tư, chỉ ra rằng công ty này là quan tâm đến ổn định và dài hạn làm việc với khách hàng. Bồi thường thiệt hại trong trường hợp của thua lỗ kinh doanh (dụng chương trình) nó cũng khẳng định của nhà môi giới ý định để giúp các thương nhân, bởi vì một số dư âm khuyến khích mong muốn phát triển và học hỏi kinh doanh từ mỗi người mới bắt đầu.

No comments

Leave a reply